1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ đi làm với mức lương như thế nào?

Cao đẳng Dược một trong những ngành hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập tương đối cao và ổn định cho sinh viên sau khi ra trường.

 

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ đi làm với mức lương như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ đi làm với mức lương như thế nào?

Ngành Dược là ngành học liên quan đến công việc bào chế, sản xuất và phân phối thuốc và các sản phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Theo trang Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, ngành Dược cũng là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong xã hội và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành Dược sau khi ra trường làm gì?

Dược sĩ Trần Thị Dương, giảng viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược có rất nhiều lựa chọn về hướng đi nghề nghiệp tùy thuộc vào năng lực và sở thích của bản thân:

 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất Dược phẩm: Với các công việc như: nghiên cứu, bào chế, làm đăng ký thuốc, theo dõi sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc, kiểm soát quá trình sản xuất, pha chế, chiết xuất dược liệu, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu…
 • Làm việc tại các Nhà thuốc Bệnh viện hoặc các cơ quan Nhà nước đặc thù liên quan đến ngành Dược.
 • Làm việc trong lĩnh vực kinh doanh như: Marketing Dược, làm Trình Dược viên, mở quầy thuốc tư nhân…
 • Tham gia công tác đào tạo tại các trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Đà Nẵng…, đào tạo nhân sự Dược tại các công ty…
 • Làm việc trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc:
 • Làm công tác kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại các phòng kiểm nghiệm tại các Công ty tư nhân hay nước ngoài, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh hoặc Viện kiểm nghiệm Trung ương.

 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Ngành Dược mang thách thức và hứa hẹn trong tương lai

Ngành Dược mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn, nhưng số lượng Dược sĩ vẫn còn ở mức thấp nên đã có nhiều người đăng ký học ngành Dược và trở thành ngành HOT trong tương lai.

Để đảm bảo chế phẩm thuốc mang đến hiệu quả điều trị cao đòi hỏi những Dược sĩ phải thực hiện hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị. Tất cả các bộ phận đều phải có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp. Những kiến thức về ngành Dược cũng được các trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chú trọng nhằm giúp sinh viên hiểu rõ bản chất của ngành đang học chính xác nhất.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo đó, khi thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể hoàn thiện ngay bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Share this post