1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 1,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mục tiêu đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là gì

Trước nhu cầu cần nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hướng đến mục tiêu đào tạo ngành Dược theo mô hình Viện – Trường.

 

Mục tiêu đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là gì

Mục tiêu đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là gì

Ngành Dược mang thách thức và hứa hẹn trong tương lai

Ngành Dược mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn, nhưng số lượng Dược sĩ vẫn còn ở mức thấp nên đã có nhiều người đăng ký học ngành Dược và trở thành ngành HOT trong tương lai.

Để đảm bảo chế phẩm thuốc mang đến hiệu quả điều trị cao đòi hỏi những Dược sĩ phải thực hiện hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị. Tất cả các bộ phận đều phải có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp. Những kiến thức về ngành Dược cũng được các Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chú trọng nhằm giúp sinh viên hiểu rõ bản chất của ngành đang học chính xác nhất.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Mục tiêu đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược trên cả nước. Với chất lượng và uy tín cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh và phụ huynh lựa chọn.

Thấu hiểu mong muốn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng của thí sinh, Nhà trường luôn lỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất, giúp các em có thể lĩnh hội nhiều nhất những kiến thức Dược lý chuyên ngành cũng như những kỹ năng hành nghề quan trọng. Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng , trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 3 năm, các em sẽ được học những kiến thức khoa học cơ bản và Dược học cơ sở; kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về Dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược học như: tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, Dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành Dược.

Khi theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, các em sẽ được học các môn học chuyên ngành tiêu biểu: Hóa sinh học, Sinh lý học, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Vi sinh, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Bào chế và công nghệ Dược phẩm, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý cung ứng thuốc, Độc chất học, Hóa trị liệu và chuyển hóa thuốc, Phương pháp nghiên cứu đánh giá sử dụng thuốc, Điều trị học,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Có thể thấy rằng theo học ngành Dược là quyết định đúng đắn khi không chỉ giúp bản thân tự chăm sóc mình tốt hơn mà còn mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Do đó nếu muốn theo học ngành Dược thì thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược  năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo các hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Với những thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng sẽ gửi giấy báo nhập học sớm nhất để các em có thể kịp thời chuẩn bị những thủ tục cần thiết và sẵn sàng cho hành trình mới của tương lai.

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post