1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có nên học liên thông lên Cao đẳng Dược không?

Có nên học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội không là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh sau khi đã tốt nghiệp Hệ đào tạo Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối năm 2017?

Học liên thông là việc cần thiết của thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, đây là cơ hội rất tốt để phát triển cơ hội việc làm sau này.

Học liên thông là việc cần thiết của thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp

Theo quy định của Bộ, các trường Cao đẳng được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu vào. Học liên thông không chỉ giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp mà còn góp phần củng cố trình độ chuyên môn, phát triển sâu thêm kỹ năng làm việc sau này. Đặc biệt đối với ngành Dược cơ hội việc làm của thí sinh rất rộng mở bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng được chú trọng, chính vì vậy học Liên thông Cao đẳng Dược với ước mơ trở thành dược sĩ, trình dược viên… đang là xu hướng của nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hiện nay.

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo thông tin từ diễn đàn Cao đẳng Y Hà Nội: Năm 2017, ngoài những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược, quy chế tuyển sinh mới cho phép những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe bất kỳ có thể học liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có mong muốn theo học có thể thường xuyên cập nhật trên trang web của Trường. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho thí sinh hệ vừa học vừa làm, Nhà trường có mở các lớp học với khung thời gian linh hoạt, thí sinh có thể tự sắp xếp để phù hợp với lịch trình của bản thân:

  • Học từ tối thứ 2 đến thứ 6
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Dược

 

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Theo hỏi đáp ngành Dược: Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Giống như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để theo học hệ Liên thông trong đó có Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ với các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post