1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có sai khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược?

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược để giúp người học có thể cải thiện kiến thức chuyên môn và tăng giá trị của bằng cấp giúp tương lai tươi sáng hơn.

Có sai khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược?

Có sai khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược?

Trang tin tức ngành Dược cho biết, ngành Dược đang có bước tiến rất mạnh mẽ và đang dần khẳng định được vị thế của mình khi đã có thông tin Thế giới di động (MWG) có bước tiến sang thị trường Dược phẩm. Con số 4,7 USD tại Việt Nam đang là con số trở nên cực kỳ hấp dẫn khi có quá ít chuỗi cửa hàng Dược phẩm có tên tuổi, cũng là mở ra một cơ hội việc làm rất lớn cho những ai có niềm đam mê với ngành Dược và tốt nghiệp các Trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và Cao đẳng Dược nói chung…

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội việc làm

Trong làng Dược phẩm tại Việt Nam, thuốc nội và thuốc ngoại đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt khi không những là thuốc để chữa bệnh mà còn có thuốc bổ và thực phẩm chức năng. Cơ hội việc làm không chỉ dựa vào yếu tổ chủ quan mà còn được đánh giá bằng trình độ, bằng cấp cũng như chuyên môn. Không nhà tuyển dụng nào muốn một người không có chuyên môn về lĩnh vực bởi vì Dược phẩm liên quan tới trực tiếp sức khỏe của con người nên nâng cao kiến thức chuyên môn chính là tự hoàn thiện bản thân và nâng cao giá trị bằng cấp.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội việc làm

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội việc làm

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính là cho bản thân cơ hội để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, vậy sau khi liên thông và có tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh hoàn thiện kiến thức và tay nghề hơn để giúp tương lai đi được xa và bền lâu hơn.

Rất nhiều công ty Dược phẩm đã có bước nhảy vọt bởi đã có những thành tựu rất lớn đối với xã hội. Đây là điều vô cùng to lớn cho những ai có niềm đam mê với ngành Dược, nếu quy mô phát triển càng lớn thì càng đòi hỏi có trình độ chuyên môn càng cao. Chính vì vậy mà tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp phát triển bản thân nhiều hơn.

Dựa theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất đã được ban hành thì những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành nhóm sức khỏe đều có thể liên thông nâng kiến thức, bằng cấp, kỹ năng, tay nghề…Sinh viên có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn có thể đảm bảo được tay nghề của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chương trình liên thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành  được đầu tư nghiêm túc đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, đặc biệt là Trường có mối liên hệ chắt chẽ với các bệnh viện, phòng khám, các công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam sẽ là cơ hội đáng mơ ước cho các sinh viên có thời gian thực tập, thử nghiệm với những công việc của một Dược sĩ, Trình Dược viên hay Kỹ thuật viên Dược phẩm chuyên nghiệm.

Mặt khác nhờ việc được thực hành thực tập sớm mà các sinh viên không còn bở ngỡ khi bắt đầu chính thức với vai trò mới, có thể tự tin làm được việc việc ngay sa khi tốt nghiệp. Theo đó học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định đúng đắn!

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post