1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhiều bạn có mong muốn học muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng chưa biết điều kiện để xét tuyển ra sao và nên học Trường nào đào tạo uy tín, chất lượng?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm nhiều thí sinh đã có lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy để trở thành sinh viên của Trường cần điều kiện gì năm 2018?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, các ngày đều bão hòa, chỉ riêng đối với ngành Y Dược đang thiếu nhân lực trầm trọng. Vì thế cơ hội việc làm cho sinh viên học ngành Dược ra rất là lớn, nên đã rất nhiều bạn lựa chọn chuyển đổi nghề sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mặc dù đã có bằng Cao đằng, Đại học thuộc chuyên ngành khác và nhiều bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức giải đáp những thắc mắc của sinh viên về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Nhà Trường trả lời như sau:

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều đợt trong năm và đợt tuyển sinh cuối cùng trong là vào cuối tháng 12, phạm vi tuyển sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, vùng miền, điều kiện là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,.. hoặc nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Ngân hàng, …, và phải có sức khỏe tốt để học tập.

Tuy nhiên, thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thời gian học 3 tháng theo quy định. Với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản như trên thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà Dược học Việt Nam tương lai với cơ hội rộng mở.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín

Bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng chưa biết nên học trường nào dạy uy tín và chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý cho bạn không nên bỏ qua. Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường đã khẳng định được tên tuổi của mình với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và phòng thực hành cho sinh viên theo học; giảng viên trong trường được sinh viên yêu mến, chuyên môn giỏi, tận tâm trong giảng dạy, chương trình đào tạo phù hợp gắn liền với thực tế. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực hành tại Nhà thuốc riêng của Trường đối với những sinh viên ngành Dược giúp sinh viên được tiếp xúc với thực tế tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng là 20 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nhà trường có các lớp học vào cả ngày cuối tuần giúp bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi nhất. sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có nguyện vọng theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi rõ họ tê, quê quán, ngày sinh.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu .trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Share this post