1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tại Đà Nẵng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng được đông đảo các bạn thí sinh quan tâm và theo học.

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tại Đà Nẵng?

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tại Đà Nẵng?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai là rất lớn

Những số liệu thống kê về số lượng Dược sĩ tại Việt Nam đang ở mức thấp và số lượng Dược sĩ còn thiếu hụt để cho ngành Dược phát triển là rất nhiều. Đây sẽ là cơ hội việc làm tuyệt vời cho những bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi, học tập tại các ngôi trường đào tạo ngành Dược sĩ hệ Đại học hay Cao đẳng Dược thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,….

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Đà Nẵng, tuy nhiên những thí sinh này còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy trong năm 2018 nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài địa chỉ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những số đó.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong các Công ty Dược, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 có nhiều đổi mới trong đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 có nhiều đổi mới trong đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 có nhiều đổi mới trong đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm học mới có nhiều sự đổi mới và thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, với mục tiêu tạo thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. Với chất lượng và uy tín đào tạo của mình, Nhà Trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Trong đó, Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Đà Nẵng trong năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Học phí của ngành Dược hệ Cao đẳng được Nhà Trường ấn định là 800 nghìn đồng/tháng đối với cơ sở tại Đà Nẵng. Đây được đánh giá là mức học phí được nhận định là khá thấp so với các trường khác trong khu vực. Thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành dược có thể yên tâm và tham gia học tập tại Nhà Trường với chương trình chất lượng và học phí tiết kiệm.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post