1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng 2018 là gì?

Nhiều bạn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, nhưng lại không biết điều kiện để xét tuyển của nhà trường là gì?

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Nội dung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018

Hiện nay trên các trang diễn đàn giáo dục, Tin tức Y Dược có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành học xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, thế nhưng các thí sinh lại không biết nội dung chương trình đào tạo xét nghiệm như thế nào, trong quá trình học thì các sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức gì và có thể đảm nhiệm những công việc gì sau khi tốt nghiệp. Để giải đáp những thắc mắc của thí sinh trên cả nước, các giảng viên đào tạo ngành xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ cung cấp những thông tin về ngành cũng như nội dung chương trình học mà các sinh viên sẽ tiếp thu được.

Tự hào là một trong những ngôi trường trọng điểm phía nam đào tạo ngành y dược nói chung và xét nghiệm nói riêng, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong năm 2018 đã đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao khiến thức chuyên sâu song song với thực hành để khi ra trường các sinh viên có thể nắm vững kiến thức và giỏi kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách sâu rộng nhất. Theo đó, các sinh viên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được tiếp xúc những kiến thức chuyên sâu ngành Xét nghiệm Y học dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các Giảng viên, Thạc sỹ, Y bác sỹ giỏi, giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề sẽ giúp các thí sinh nắm vững được kiến thức và giỏi tay nghề trong thực hành. Ngoài phương pháp giáo dục mới thì nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo nâng cao các kỹ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học để các sinh viên có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng về một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Vì thế, những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 ngoài việc chăm chỉ tiếp thu kiến thức thì còn phải có niềm đam mê với nghề nghiệp vì đặc thù ngành xét nghiệm có liên quan đến sự chuẩn đoán, những kết quả và con số thì không thể sai hoặc bị vấp ở một giai đoạn nào. Do đó, để các thí sinh có thể hoàn thành tốt công việc một cách chơn tru nhất thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đã tạo điều kiện để các sinh viên học các môn học tại các phòng thực hành hiện đại như: Kỹ thuật xét nghiệm vi sinh – ký sinh trung, Kỹ thuật xét nghiệm hóa sinh, Xét nghiệm huyết học, Kỹ thuật xét nghiệm giải phẫu bệnh,… Ngoài ra, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết, quan trọng để có thể hoặc cách trình bày, lên đồ án thực hiện các cuộc xét nghiệm cũng như có khả năng nghiên cứu, triển khai, đánh giá được mô hình tổ chức, công tác quản lý phòng xét nghiệm và đưa ra những ý kiến đánh giá các mẫu bệnh phẩm cụ thể với các bác sĩ chuyên khoa. Nhờ nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế này mà các nhà tuyển dụng thường xuyên lấy những cử nhân của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng để làm “vé thông hành” làm việc tại các bệnh viên trong và ngoài nước là vì thế.

Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, “được lòng” các nhà tuyển dụng đã khiến các thí sinh đổ xô đi đăng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đã có bằng tốt nghiệp cử nhân danh giá ở một ngành học khác. Để tạo điều kiện cho tất cả các các thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề một cách thuận lợi, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã “nới lỏng” điều kiện để các thí sinh có thể theo học một cách thuận lợi nhất. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc thành nhiều đợt trong năm. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trong năm 2018 thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Trong năm 2018, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có nhiều thay đổi. Các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ nhóm ngành sức khỏe đến nhóm ngành không chuyên sức khỏe nhưng thời gian đào tạo cũng theo đó thay đổi, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật,….

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Ngoài nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế cho ngành Xét nghiệm thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng còn đổi mới nội dung đào tạo chuẩn Bộ cho ngành Dược, Điều dưỡng và một số ngành Y tế trọng điểm mũi nhọn khác.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post