1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 có phải lo lắng về tài chính?

Đa số các bạn thí sinh có ý định theo đuổi ngành Dược đều lo lắng về vấn đề tài chính kinh tế. Vậy học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm nay có cao không?

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 có cần lo lắng về tài chính không?

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 có cần lo lắng về tài chính không?

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng không cần lo tài chính

Khi theo học ngành Y Dược các bạn thí sinh thường có thời gian học tập kéo dài cùng với đó nỗi lo tài chính kinh tế sẽ áp lực lớn đối với sinh viên. Nếu như các trường Đại học Y Dược Hà Nội, Thái nguyên, TPCHM,… bắt đầu điểu chỉnh tăng mức học phí năm 2018 để đảm bảo phục vụ các trang thiết bị, thực hành phục vụ cho sinh viên. Vậy nhưng không phải ai cũng đủ khả năng, điều kiện hoàn cảnh để theo Đại học Y Dược. Lựa chọn Cao đẳng Y Dược được coi là hướng đi đúng đắn dành cho các bạn thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh năm 2018 với điều kiện dễ dàng. Ngoài ra thời gian học tập ngắn sẽ giúp thí sinh giảm bớt áp lực kiến thức học tập cũng như thi cử. Đặc biệt mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng vẫn được giữ nguyên không điều chỉnh tăng. Mỗi thí sinh phải đóng mức học phí 800.000/đồng/tháng. Mức học phí này không cao so với các đơn vị đào tạo Y Dược khác, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều thí sinh.

Ngoài ra trường miễn 100% học phí nếu thí sinh đạt điểm trung bình 03 môn từ 8,0 trở lên ở một trong hai khối A, B. Ưu đãi dành các phần quà, học bổng thiết thực cho sinh viên vượt khó, có nghị lực học tập với kết quả cao trong học tập.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tốt nhất cho thí sinh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được biết đến là ngôi trường đào tạo Y dược hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Các chuyên gia từ bộ Y tế, bộ LĐTB&XH đánh giá cao. Với mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện trở thành một nhân viên y tế chuyên nghiệp trong công việc trường đẩy mạnh đào tạo học đi đôi với hành. Không chỉ đề cao lý thuyết nội dung mà quá trình thực hành, thí nghiệm chiếm đến 70% để nang cao kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên một cách thuần thục nhất.

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt đến 98%, không có sinh viên thất nghiệp. Ngoài ra trường liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao luôn đồng hành với thí sinh trong quá trình học tập, thực hành, thực tập. Ngoài ra các bạn sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hoặc liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trau dồi trình độ chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Bởi vậy thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đảm bảo quá trình học tập tốt nhất của mình.

Đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm khi học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm khi học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng để có việc làm sau khi ra trường

Với những ai yêu thích ngành Dược nhưng không đủ điểm để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn sáng suốt. Với nhiều lợi thế như: điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn so với Đại học, được đào tạo chú trọng thực hành nên nhiều thí sinh có thể tự tin ra trường và nắm bắt cơ hội việc làm một cách nhanh chóng.

Năm 2018, Nhà trường đào tạo một số ngành học mũi nhọn như:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển vào trường hợp lệ là bạn đã có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Chúc các bạn may mắn!

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn : Hỏi đáp ngành dược

Share this post