1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Công bố chỉ tiêu học viện Y học cổ truyền năm 2017

Mới đây Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 là khá ít. Đây là ngành học đang phát triển không ngừng trong khi chỉ tiêu tuyển sinh ít, có thể dễ dàng nhận ra độ cạnh tranh để có thể đậu vào trường là rất cao trong năm nay.

 

 

chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-y-hoc-co-truyen

Công bố chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền năm 2017

Học viện Y học cổ truyền tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, với chỉ tiêu là 500 học viên khá khó để có thể cạnh tranh với những học sinh có kiến thức tốt về ngành Y.

Theo bộ công bố trong đợt xét tuyển đợt 1 thì thí sinh sẽ được xét tuyển bình đẳng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, không xét theo sự ưu tiên về thứ tự nguyện vọng đăng kí. Đối với những học viên có điểm bằng nhau ở cuối danh sách xét tuyển thì sẽ xét theo điều kiện phụ. Với ngành Y học cổ truyền ưu tiên 1: môn Sinh : ưu tiên 2 : môn toán. Nếu sau khi xét điều kiện phụ mà vẫn vượt chỉ tiêu thì sẽ xét nguyện vọng cao hơn.

Để đảm bảo về chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào trường học viện Y học cổ truyền sẽ được xét theo kết quả của ký thi THPT quốc gia. Theo như bộ đề ra thì yêu cầu không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống. Để đảm bảo chất lượng đầu vào của trường học viên Y học cổ truyền bộ đã để ra tiêu chí khá khó khăn cũng như điểm đầu vào cao.

 

Bước ngoặt với Trung cấp Y học cổ truyền

Có thể thấy để vào được học viện Y học cổ truyền là khá khó với chỉ tiêu ít cũng như độ cạnh tranh cao giữa hàng ngàn thí sinh. Bởi có thể thấy trong bối cảnh ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng. Học sinh muốn theo ngành Y ngày càng hứng thú với lựa chọn về ngành Y học cổ truyền xảy ra độ cạnh tranh khá khốc liệt khi muốn vào học viện Y học cổ truyền. Nhiều học sinh có lực học trung bình khá không đủ tự tin đăng ký học Viện Y học cổ truyền đã có sự lựa chọn bước ngoặt cho mình với việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-2

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền

Tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đáp ứng cho nhiều thí sinh nằm ngoài chỉ tiêu vào học viện Y học cổ truyền. Sau khi học xong Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên còn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay tại trường với thời gian đào tạo là 10 tháng. Với 2 tấm bằng về Dược học Đông Y cũng như Cao đẳng Dược Tây Y thì việc tự mở phòng khám hay phòng thuốc Đông Tây Y là hoàn toàn đủ khả năng cho việc tự kinh doanh.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền bậc nhất khu vực miền bắc với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chương trình đào tạo đổi mới giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao tay nghề. Có thể thấy đây là những điều kiện cần thiết nhất cho sinh viên được tiếp xúc với người bệnh, với bài thuốc quý hay với những cây thuốc quý.

Địa chỉ đào tạo trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

nghe-y-1412-ngoisao-vn-w420-h252

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Dược học Việt Nam

Share this post