1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng nay muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể vừa học vừa làm nhưng không biết tại địa chỉ nào tại Hà Nội đạo tạo ngoài giờ hành chính?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu Hà Nội?

Theo tin tức ngành Y Dược cho biết, lĩnh vực Y Dược đang được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, rất nhiều công ty dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chính điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính?

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ nhân dân bất cứ lúc nào thì việc chọn lựa cơ sở học tập là rất quan trọng. Tại Hà Nội, một trong những cơ sở uy tín, chất lượng phải được nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Năm 2017, Nhà trường tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế, Học viện Báo chí… đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào buổi tối ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh muốn mở rộng sự nghiệp, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không lo lắng ảnh hưởng tới công việc hiện tại đang làm.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post