1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 2,60 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Ngoài việc nỗ lực của bản thân, việc tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng với các bạn thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín tại Hà Nội

 Các tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Theo giảng viên Đặng Nam Anh – Trường Cao đẳng Y Hà Nội cho biết một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đạt chuẩn khi đảm bảo được các tiêu chí dưới đây:

Trường học có quy mô đào tạo lớn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên khi theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Chương trình giảng dạy cân đối phù hợp giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có cơ hội nâng cao kiến thức và các kỹ năng thực tế của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học, cấp bằng chính quy cho sinh viên và phối hợp với các cơ sở y tế như bệnh viện, trạm xá… để sinh viên có nhiều cơ hội va chạm và tiếp xúc thực tế với nghề nghiệp.

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang được xếp trong top 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay. Bởi lý do, điều kiện kinh tế ngày càng được cải thiện hơn do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành y tế (trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên) còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và cần được bổ sung ngay lập tức.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng hiện nay

Trước thực trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng như vậy, Cao đẳng Y tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe để theo học tại nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng hiện nay

Cao đẳng Y Hà Nội được biết đến là một địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Không chỉ đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cũng được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành đầy đủ, giúp các thí sinh có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định và có thể đi làm tại nhiều bệnh viện hoặc cơ sở y tế. Ngoài ra, có thể học Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức. Thí sinh có sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể Đăng ký Điều dưỡng viên Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 với nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Bên Cạnh đó, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có liên kết với các Trung tâm tuyển dụng Thực tập sinh sang Nhật, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc buổi tối hỗ trợ thí sinh sau khi ra trường.

Khi có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ và điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 6720301 trước khi gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ nhà trường: Phòng 506 tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024 895 895 – 0948 895 895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

 

 

Share this post