1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội có gì thay đổi?

Đẩy mạnh công cuộc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng để phục vụ cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2018

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội có gì thay đổi?

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội có gì thay đổi?

Theo tin tức ngành Dược cho biết rằng, lựa chọn ngành học tuy đã khó nhưng lựa chọn trường học còn khó hơn nhiều lần và đặc biệt đối với những thí sinh đang theo học các nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Được biết đây là một ngành liên quan mật thiết tới sức khỏe của con người, bởi vậy mà sinh viên sẽ cần được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết lẫn thực hành tay nghề chuyên sâu tại một cơ sở đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng.

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Các nhà tuyển dụng Y Dược đã có những đánh giá rất tích cực về cơ sở đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao, khả năng thích ứng được với một môi trường làm việc tốt sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên học tại trường sẽ có cơ hội học một chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, còn được học trong môi trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, gồm nhiều thiết bị đạt chuẩn quốc gia. Với những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm trong giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc…

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào quy chế tuyển sinh 2018, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vì vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chỉ tốt nghiệp THPT và có thể nộp hồ sơ để có thể trở thành sinh viên: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng ĐIều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược…

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Căn cứ vào điều kiện, tiêu chí xét tuyển nhà trường sẽ thông báo đến bạn ngay sau khi có kết quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post