1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Để được các nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi ra trường thí sinh cần tìm được cho mình một địa chỉ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín chất lượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong vài năm trở lại đây ngành xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống y tế bởi ngày càng xuất hiện các loại bệnh mới, nguy hiểm mà các chuẩn đoán thông thường không thể nào phát hiện được. Do đó ngành kỹ thuật xét nghiệm ra đời được xem là bước phát triển hoàn toàn mới cho nền y tế trên thế giới cũng như y học của Việt Nam. Hiện nay ngành này đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao của ngành này hiện có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Tuy nhiên việc chọn Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội cũng là mối bận tâm của nhiều thí sinh. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không phải cơ sở đào tạo nào cũng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Là cơ sở uy tín, chất lượng, đạt chuẩn của Bộ Y tế trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường. Với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo phương thức xét tuyển. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 3 năm. Hết thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đăng ký học liên thông nếu đáp ứng được các yêu cầu liên thông đề ra hoặc xin vào các cơ sở bệnh viện y tế trên cả nước.

Ngoài ra thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) có công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Dược học Việt Nam

Share this post