1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành Dược chất lượng tại Hà Nội

Học văn bằng 2 ngành Dược ở đâu là câu hỏi của rất nhiều sinh viên hiện nay vậy tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 ngành Dược chất lượng và uy tín?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Dược chất lượng tại Hà Nội

Văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi từ ngành học này sang một ngành học khác với mục đích mở rộng kiến thức ở một lĩnh vực khác, tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Xu thế phát triển ngành Dược trong những năm tới

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển từng ngày, kéo theo số lượng người dân ở tỉnh lẻ di chuyển lên thành phố lớn làm việc nhiều đồng nghĩa là các dịch vụ Y tế cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo thống kê từ Bộ Y tế cho thấy tỉ lệ người dân khám chữa bệnh ngày càng gia tăng, tại các bệnh viện, cơ sở Y tế thường xuyên trong tình trạng quá tải do không đủ bác sĩ, Y tá để khám chữa bệnh (bình quân chỉ có 2.2 Dược sĩ/10.000 dân) chứng minh rằng nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm, do đó Bộ Y tế đã có chủ trương kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên nhiều địa bàn khác nhau để có thêm những nhân lực chất lượng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Bên cạnh đó ngành Dược luôn là ngành được coi trọng bởi giá trị cống hiến cho xã hội và ngành này là một trong 5 ngành có mức thu nhập cao nhất và tỉ lệ việc làm lớn đây sẽ là cơ hội lớn cho những bạn đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 chất lượng tại Hà Nội

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược, nhưng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường tiên phong trong đào tạo các khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng.. với mô hình đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” ngoài những kiến thức trong sách vở thì sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng thực tế.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Dược chất lượng tại Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội định hướng sinh viên theo hướng  70% thực hành, 30% lí thuyết giúp sinh viên cọ xát với chuyên ngành nhiều hơn và sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược có thể làm việc luôn. Bên cạnh đó trường rất chú trọng đến chất lượng đào tạo, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với sinh viên và trang thiết bị thực hành tiên tiến đảm bảo các giờ thực hành cho học viên.  Do đó trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng Y Dược tốt nhất hiện nay, là nơi gửi trọn niềm tin tương lai của hàng trăm sinh viên mỗi năm, Trường Cao đẳng Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy cho sự nghiệp vững chắc của bạn.

Bạn đam mê và mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ. Tất cả hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược có thể nộp về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn

Share this post