1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất khu vực TPHCM ở đâu?

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược để có thể trở thành Dược sĩ. Vậy cho em hỏi địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở TPHCM là ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất khu vực TPHCM ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất khu vực TPHCM ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của em đến ngành Dược y học. Đây chính là một trong 3 ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường vừa đáp ứng trình độ chuyên môn, kỹ năng trong nghề và niềm đam mê với công việc. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc ngành Dược.

Tiềm năng của ngành Dược đối với xã hội hiện đại

Dược chính là có rất nhiều công việc chứ không chỉ là làm Dược sĩ bán thuốc tại Bệnh viện hay Nhà thuốc tư nhân mà những công việc mà Ngành Dược đem lại như: Trình Dược viên hay có thể làm công nhân trong xưởng sản xuất thuốc… Theo tin tức ngành Dược cho biết, ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ từ trong nước lẫn nước ngoài, nhưng nguồn nhân lực Y Dược thì lại thiếu trầm trọng vì vậy mà tương lai ngành Y Dược đang rất rộng mở dành cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này. Có thể thấy rằng, nếu bạn chọn học Cao đẳng Dược TPHCM thì cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rất tốt. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chắc chắn đầu ra 

  • Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên Đại học chuyên ngành Dược ở các cơ sở đào tạo có tuyển sinh Liên thông theo đúng quy định hiện hành của Bộ và nhà trường.
    Qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Chúng tôi tự hào có:
  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực TPHCM.

Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 

Như vậy, có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất ở khu vực.
Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 mà không cần thêm bất kỳ một điều kiện nào khác.
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ở đâu?
Câu hỏi này cũng được nhiều bạn học sinh và phụ huynh gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận được. Cụ thể địa chỉ học Cao đẳng Dược tại trường ở địa chỉ như sau:

Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh:0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post