1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tuổi tác có ảnh hưởng đến xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều người đã bước sang tuổi 30 vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại đang lo lắng liệu với độ tuổi như vậy có ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển

Nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

 

Dược học là ngành thu hút nhiều người đăng ký học nhất hiện nay

Y Dược luôn là ngành nằm trong danh sách những ngành không bao giờ hết hot và nó luôn phát triển dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được con người đặt quan tâm hàng đầu, có sức khỏe thì con người mới có thể làm việc, tham gia các hoạt động thể dục thể thao… Chính vì vậy theo học ngành Dược không chỉ giúp bạn những lợi ích về công việc, kinh tế mà còn có thể những kiến thức Y Dược để tự chăm sóc bản thân và gia đình.

Theo tin tức ngành Dược: Những năm gần đây chính phủ không ngừng đầu tư phát triển vào ngành Dược mới mục tiêu trong những năm tới trở thành một trong những ngành trọng điểm của cả nước. Thêm vào đó, các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối nói riêng. Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, không chỉ bạn trẻ có mong mà những người trên 30 tuổi cũng có mong muốn theo học. Số lượng đăng ký quá đông như vậy khiến những người ở độ tuổi trên 30 không khỏi lo lắng liệu tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực hiện theo quy chế tuyến sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phân biệt tuổi tác

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phân biệt tuổi tác

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt chương trình học.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi kết hoàn thành tốt khóa học. Điều đó có nghĩa những thí sinh lớn tuổi đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên.

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập trong năm 2017.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại: Cao đẳng  Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466.895. 895

Share this post