1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối năm 2017?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là cách để nâng cao kiến thức cho sinh viên từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng vào buổi tối vừa phù hợp với nhiều đối tượng vừa đảm bảo chất lượng đào tạo.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối năm 2017?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối năm 2017?

Theo tin tức ngành Dược hiện nay thì với nhu cầu về nhân lực và sự đa dạng về hình thức đào tạo thì đã có nhiều thí sinh lựa chọn hình thức học không vào giờ hành chính. Hình thức buổi tối thì bạn có thể lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối hay học liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Đây đang là hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho chính mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối năm 2017?

Nếu như những năm trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì người học cần phải đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép những người tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được phép liên thông Cao đẳng Dược buổi tối.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối năm 2017?

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối năm 2017?

Cụ thể điều kiện là:

  • Điều kiện 1: Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược sĩ, Vật lý trị liệu…)
  • Điều kiện 2: Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược, để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối bao gồm gì?

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ như sau để chuẩn bị học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối năm 2017?

Trong số những người muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì có rất nhiều người đã đi làm nên không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Chính vì thế để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo cũng tương đối ngắn, chỉ mất 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cần thiết cho người học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào có được những ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo 3 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng.

Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, người học được đào tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để có thể đưa những lý thuyết áp dụng vào công việc thực tế. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trang Minh – Duochocvietnam.edu.vn

Share this post