Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi điều kiện xét tuyển và thời gian xét tuyển năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược có thương hiệu uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân và là địa chỉ cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn hiện nay bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nói riêng hay các ngành đào tạo của trường nói chung là đỗ tốt nghiệp THPT, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Khi đã đáp ứng được điều kiện này, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định là có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển vào trường. Hình thức xét tuyển này mở rộng cơ hội cho nhiều đối tượng thí sinh được theo học nhóm ngành Y Dược, ngay cả những thí sinh thi khối C hoặc D trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Nhằm thu hút những thí sinh giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 khi nào?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thời gian nộp hồ sơ: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ đầu năm 2018. Nếu thí sinh đang tốt nghiệp THPT năm 2018 thì có thể nộp hồ sơ sau kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách bấm vào đường link: >>Đăng ký xét tuyển Y Dược trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh khi có kết quả xét tuyển.

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn.