1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2,75 out of 5)

Điều kiện như thế nào để học Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018?

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM nhưng thắc mắc không biết điều kiện xét tuyển đầu vào của trường mình là như thế nào?

Điều kiện như thế nào để học Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018?

Câu hỏi trên cũng là những thắc mắc chung của những bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, để giúp các bạn hiểu hơn về thông tin tuyển sinh của nhà trường cũng như chủ động hơn trong việc đăng ký nhập học, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ cung cấp thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

Nếu như các bạn quan tâm về lĩnh vực Y Dược thì chắc hẳn nhiều người sẽ thấy được sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong những năm gần đây. Theo Tin tức ngành Dược, những con số thống kê từ các báo cáo kinh tế và của ngành Y tế cho thấy tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai là cực kỳ lớn. Những thí sinh đã và đang có ý định theo học ngành Dược thì tương lai vô cùng rộng mở.

Điều kiện như thế nào để học Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018?

Để được trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển. Theo điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Thí sinh đảm bảo có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường.
  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương.

Với những điều đơn giản như trên thí sinh có thể đáp ứng một cách dễ dàng và đã có thể theo đuổi  được ước mơ của bản thân. Ngoài ra, cũng với những điều kiện như trên thí sinh còn có thể xét tuyển các ngành thuộc hệ chính quy của nhà trường như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh,

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo tạo Dược sĩ chất lượng

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường trong năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo đã công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh có công chứng của UBND xã nơi bạn cư trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Những giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ cần có của bộ hồ sơ xét tuyển có thể lựa chọn cho bản thân 2 cách thức nộp hồ sơ cụ thể như sau:

• Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường.
  • Thí sinh mang hồ sơ xét tuyển đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.