1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là gì?

Em đã tốt nghiệp ĐH Vinh nhưng do không tìm được việc làm em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để về nhà mở quầy thuốc có được không và điều kiện xét tuyển là gì?

sinh-vien-y-duoc

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là gì?

Với câu hỏi “Tốt nghiệp Đại học ngành ngoài khối ngành Sức khỏe có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?”,Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là gì?

 

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng quy chế tuyển sinh mới vừa đơn giản, thuận tiện vừa tiết kiệm được nhiều thủ tục hành chính. Ngay cả trình độ Cao đẳng ở các ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ yêu cầu thí sinh phải đáp ứng các điều kiện là tốt nghiệp THPT rất đơn giản.

Còn riêng với trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học viên cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng rở lên không bắt buộc trong ngành Dược mà ở một ngành bất kỳ nào như kinh tế, sự phạm, ngoại giao.. cũng đáp ứng. Với trường hợp của bạn là ngành Kinh tế cũng rất phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế.
  • Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM. Bên cạnh ngành Dược thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng rất phù hợp với yêu cầu của người học.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ở đâu?

 

Nhằm tạo điều kiện cho học viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông. Theo đó, các lớp học vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thậm chí học cả 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

nha-thuoc-pasteur

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng là nơi tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như thế nào?

 

Nếu bạn đã đáp ứng yêu cầu trên thì chuẩn bị hồ sơ dưới đây và nộp đến trường là bạn đã trở thành học viên của văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

812514a28cfb3473d737530fed1077b5

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Nếu bạn muốn theo học chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn duochoccotruyen.edu.vn

Share this post