1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Với mong muốn nâng cao giá trị tấm bằng cũng như mở rộng hơn cơ hội việc làm của mình, rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

quy-dinh-ve-mau-bang-cao-dang-duoc-chinh-quy-20171Mở rộng việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược là một lựa chọn tốt nhất cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung Cấp có thể nâng cao hơn cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, bởi ngành Dược luôn là ngành tốp đầu có tỷ lệ việc làm rất cao. Phần lớn mô hình đào tạo liên thông hiện nay là theo hình thức vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Với giá trị tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược và bằng Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy là như nhau. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể học tiếp lên Đại học theo đúng quy định trên cả nước. Ngoài ra bạn cũng có thể hoàn toàn tự đi xin việc tại các cơ sở đào tạo Y dược, bệnh viện của Nhà nước hoặc tư nhân.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có được mở Nhà Thuốc không?

Theo quy định tại Điều 25 luật Dược năm 2005 đã chỉ ra rõ điều kiện để đứng tên quầy thuốc, nhà thuốc như sau:

  • Đối với việc mở Nhà thuốc điều kiện người đứng tên phải có bằng Dược sĩ Đại học trở lên và có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.
  • Đối với điều kiện mở quầy thuốc yêu cầu tối thiểu người đứng tên phải có bằng Trung cấp Dược trở lên và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

Học Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

  • Chủ đại lý bán phân phối thuốc của các doanh nghiệp phải có bằng Dược tá trở lên và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp;
  • Người quản lý tủ thuốc trạm y tế phải có trình độ chuyên môn từ dược tá trở lên và có thời gian thực hành về dược ít nhất 2 năm tại cơ sở Dược hợp pháp. Trường hợp tại Trạm Y tế không có người chuyên môn về Dược thì có thể cho Y sĩ đa khoa đứng tên.

Chính vì vậy với tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp thì hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc kinh doanh, chủ đại lý bán thuốc của Doanh nghiệp, người quản lý tủ thuốc của trạm Y tế…

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Địa chỉ nào?

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược lựa chọn xét tuyển.

Mô hình đào tạo kết hợp giữa Bệnh viện – Trường Học, sinh viên theo học tại đây sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện, Nhà thuốc, các cơ sở y tế mà nhà trường liên kết. Hiện nay nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết sẽ là những người dìu dắt và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức bổ ích, tình yêu nghề và là những nền tảng vững vàng cho sinh viên trên con đường phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân, không vi phạm pháp luật, đầy đủ sức khoẻ để học tập.

Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post