1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại sao phải nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng nào đó nhưng vì muốn biết cách chăm sóc người thân nên đã lực chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tại sao phải nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao phải nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nữa, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau.

Nên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì sao?

Theo tin tức ngành Dược cho biết, Được đánh giá là một trong những ngành học “đắt giá” khi đất nước đang trên con đường hội phát triển, ngành  Điều dưỡng đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành Y tế. Có thể nói công tác điều dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì thế Tổ chức y tế thế giới cũng đã nhận định dịch vụ cung cấp từ Điều dưỡng viên là một trong những trụ cột của hệ thống y tế.

Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Nên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì sao?

Nên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì sao?

Ngành Điều dưỡng có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn trường đào tạo uy tín là điều cực kỳ quan trọng

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (văn bằng 2 Cao đẳng Dược) cho những thí sinh đã có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên vào thứ 7&CN. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

 Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post