1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cần phải thi không?

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo vừa học vừa làm khá quen thuộc, tuy nhiên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có cần phải thi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cần phải thi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cần phải thi không?

 

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là một trong những chương trình học thu hút lượng lớn thí sinh tham gia hàng năm. Đối tượng học đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là những thí sinh đang đi làm hoặc các bạn trẻ đang thất nghiệp và mong muốn tìm con đường mới có thể thay đổi số phận của bản thân. Tuy nhiên những quy chế về tuyển sinh cũng như băn khoăn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển hay thi tuyển luôn xuất hiện trong tâm trí của các thí sinh.

Giải đáp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi hay không?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH là thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt chương trình học.

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có thể thấy rằng nếu thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 thì bạn không phải đối mặt với bất kỳ kỳ thi căng thẳng nào bởi Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Những thí sinh đáp ứng những điều kiện trên đề có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ngay từ lúc này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu uy tín?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu uy tín?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng vẫn là cái tên được nhiều thí sinh và phụ huynh biết đến bởi chất lượng đào tạo chuyên sâu và gắn liền thực tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp bên cạnh sở hữu những kiến thức chuyên môn bài bản mà còn có cơ hội việc làm cao nhờ khả năng làm việc chuyên nghiệp nhờ được tiếp xúc với môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Ý thức được tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nên ngay trong thiết kế bài giảng, phần thực hành luôn được Nhà trường chú trọng với tổng thời lượng học tập lên đến 70%. Mô hình Viện – Trường được triển khai nhịp nhàng trong quá trình học tập dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay sẽ giúp các em giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến nội dung học tập. Bên cạnh đó học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tiết kiệm chỉ vơi 800.000 đồng/tháng sẽ giúp sinh viên yên tâm trong học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tốt nhất hiện nay thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn học ngành Dược hay Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nói chung.

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm những gì?

hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngay từ lúc này để có cơ hội học tập sớm nhất, hồ sơ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược 

Share this post