1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm cho bản thân hướng đi tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao nên việc bổ sung nguồn nhân lực Y Dược chất lượng vô cùng thiết yếu.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm cho bản thân hướng đi tốt nhất

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm cho bản thân hướng đi tốt nhất

Theo tin tức ngành Dược cho biết, khi sinh viên theo học ngành Dược muốn được trang bị những kiến thức chuyên môn hay tay nghề thật giỏi để mai sau có thể tìm được một công việc ổn định và mức thu nhập cao thì việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng, hiện đại, bài bản chuẩn Bộ. Và giống như tất cả các ngành nghề khác, nếu tốt nghiệp ngành Dược thí sinh có thể lựa chọn nhiều ngành nghề khác nhau, cụ thể là:

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể bán thuốc

Những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều đã được trang bị những kiến thức vững vàng để có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc, hoặc có thể kinh doanh quầy thuốc ở nhà nếu không đủ ngân sách, tự làm chủ không phải đi làm thuê cực nhọc. Và hiện nay, với mức thu nhập của Dược sĩ bán thuốc tân Dược trung bình lên tới 10 triệu/tháng, cao hơn với các Dược sĩ vừa tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể bán thuốc

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể bán thuốc

Có thể làm Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp

Để có thể trở thành Trình Dược viên là lựa chọn rất đúng đắn trong xã hội ngày nay, bởi những lợi thế mà công việc này mang lại là rất lớn, để có thể thực hiện ước mơ này thì bắt buộc người học phải được đào tạo về các kỹ năng mềm như giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, tiếng anh…Các vấn đề này các bạn sẽ được đào tạo sau khi là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có thể nghề Trình Dược viên có mức thu nhập rất cao nhưng không phải ai cũng có thể trụ vững được với nghề này, cho nên các bạn phải tự rèn luyện cho mình tính kiên trì, chịu đựng áp lực công việc và phải thật chăm chỉ, ham học hỏi.

Lựa chọn liên thông để tăng kinh nghiệm, nâng bằng cấp

Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể lựa chọn học liên thông lên bậc cao hơn để có thể nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp, để có thể mở rộng cơ hội việc làm, lựa chọn liên thông lên Đại học là điều vô cùng tốt nếu muốn có mức thu nhập cao hơn nữa.

Lựa chọn liên thông để tăng kinh nghiệm, nâng bằng cấp

Lựa chọn liên thông để tăng kinh nghiệm, nâng bằng cấp

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược đề ra thì hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các giấy tờ cần thiết gồm:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post