1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư mở rộng cơ sở đào tạo trên khắp tỉnh thành, không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh nên số lượng hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng.  

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hàng ngàn thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong vài năm trở lại đây, lượng hồ sơ thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng bên cạnh đó Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, và Xét nghiệm Y học cũng thu hút nhiều sự quan tâm và đây là lý do

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường top đầu chuyên đào tạo Y – Dược được các Giáo sư đầu ngành và các đối tác doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Ngoài ra Trường đã có uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để tạo ra Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.
  • Giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là các chuyên gia đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện, có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn và có tâm huyết với nghề.
  • Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn theo Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 – 2018

Thí sinh chọn ngành Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác sau khi tốt nghiệp ra trường vì vậy hãy nhanh tay đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh

Nói về chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của nhà trường, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của trường cho biết: “Do nhu cầu của các bạn trẻ và cả người đi làm đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược quá đông. Để giải quyết vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở rộng cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội và không giới hạn mức giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong cả năm, tuy nhiên thí sinh nên đăng ký sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất và được học sớm nhất.”

Như vậy, những bạn có nhu cầu và mong muốn theo học có thể yên tâm, chỉ cần đủ điều kiện học và nộp hồ sơ về nhà trường là bạn có thể tham gia các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ đào tạo tốt nhất cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn có thể vào những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm tư nhân làm việc.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo tin tức ngành Dược cho biết thông tư của Bộ LĐTB&XH các trường hệ Cao đẳng Y Dược chỉ tuyển theo hình thức xét tuyển vì thế Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung. Theo đó thí sinh cần đáp ứng:

  • Có một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào trên cả nước
  • Có sức khỏe theo quy định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Trung Cấp Dược học viên ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm: Làm ở trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ lâm sàng, Giảng viên ở các Trường Y Dược…

Địa nộp hồ sơ và nhập học tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào Hotline: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Share this post