1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học hỏi bí quyết của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da đẹp không tì vết

Nếu bạn muốn có làn da đẹp không tì vết như những người phụ nữ Hàn thì bạn hãy học hỏi ngay bí quyết làm đẹp của họ nhé.

Ông trời có thể ưu ái cho những người phụ nữ Hàn Quốc những làn da đẹp, nhưng nếu không có những cách chăm sóc dưới đây thì chúng có thể sẽ không đẹp như bạn đang thấy. Dưới đây là những cách chăm sóc cho da mặt tươi trẻ của phụ nữ Hàn.

Tẩy tế bào chết bằng bàn chải luôn là bí quyết làm đẹp cần học hỏi
Tẩy tế bào chết bằng bàn chải luôn là bí quyết làm đẹp cần học hỏi

Tẩy tế bào chết bằng bàn chải

Có thể bạn biết đến việc tẩy da chết sẽ giúp da đẹp hơn, nhưng chắc chắn bạn chưa từng tẩy da chết bằng một chiếc bàn chải mềm như phụ nữ Hàn, bởi họ thường làm điều này 2 – 3 lần mỗi tuần. Bạn có thể học theo bí quyết làm đẹp này của phụ nữ Hàn để có làn da đẹp hơn.

Đắp mặt nạ giấy

Đắp mặt nạ giấy là mọt trong bí quyết làm đẹp phổ biến ở Hàn Quốc đồng thời cũng lan rộng ra toàn thế giới. Mặt nạ giấy có rất nhiều công dụng làm đẹp, cũng như tăng cường collagen, trẻ hoá da và giúp da luôn căng mịn. Bởi vậy, bạn cũng có thể đắp mặt nạ giấy 2 – 3 lần/tuần.

Dưỡng ẩm cho da là rất cần thiết mối ngày
Dưỡng ẩm cho da là rất cần thiết mối ngày

Dưỡng ẩm cho da hàng ngày

Để có làn da căng mọng và trẻ trung, phụ nữ Hàn không bao giờ bỏ qua bước dưỡng ẩm thường xuyên này.

Bạn có thể uống đủ nước mỗi ngày, xịt khoáng để giữ ẩm và bôi các loại kem dưỡng ẩm chuyên biệt cho từng làn da để dưỡng ẩm cho da tốt nhất.

Rửa mặt bằng tinh dầu

Đây là một cụm từ có lẽ khá mới mẻ với bạn, tuy nhiên, nó lại là một bí quyết làm đẹp đặc trưng của phụ nữ Hàn Quốc, bởi chúng sẽ làm trung hoà và cân bằng dầu tự nhiên trên da mặt. Đồng thời cũng giúp da luôn mịn màng hơn.

Sử dụng bột gạo để làm đẹp

Bột gạo hay cơm và nước vo gạo sẽ là một trong những cách làm đẹp để loại bỏ những tích tụ lỗ chân lông dưới da, và giúp làm sáng da mỗi ngày. Bạn cũng hãy thử tận dụng bí quyết làm đẹp này mỗi ngày.

Rửa sạch bằng nước muối tốt cho da mụn
Rửa sạch bằng nước muối tốt cho da mụn

Rửa sạch mụn bằng nước muối ấm

Để làm sạch mụn phụ nữ Hàn Quốc thường dùng nước muối ấm, để giảm viêm, trị mụn rất hữu hiệu. Đây là một bí quyết làm đẹp mà bạn có thể thực hiện giúp sạch da mỗi ngày, đồng thời trị mụn tốt hơn nhiều loại kem trị mụn đang bán trên thị trường.

Sử dụng kem chống nắng và kem dưỡng da

Phụ nữ Hàn Quốc không bao giờ quên sử dụng kem chống nắng, và luôn sử dụng 17 loại kem dưỡng mỗi ngày để giúp làm đẹp da. Đó là một trong những bước làm đẹp cầu kỳ mà không phải người phụ nữ nào cũng làm được để có làn da đẹp, láng mịn và trẻ trung như phụ nữ Hàn Quốc.

Bạn hãy học theo bí quyết làm đẹp này của phụ nữ Hàn để có làn da đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Đào Trịnh –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Share this post