1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những cái lợi và hại của các phương pháp trị nám hiện có

Những phương pháp trị nám hiện tại có thể có ưu điểm và nhược điểm riêng, chỉ khi bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp với mình thì mới mang lại hiệu quả tốt.

Những phương pháp trị nám từ dân gian đến hiện đại có thể giúp bạn khắc phục được những lỗi vốn có. Vì vậy, bạn hãy hiểu rõ về để lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất cho làn da của bạn. Phần đông thắc mắc của những chị em bị nám là có phương pháp trị nám nào hiệu quả và tiết kiệm. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của các phương pháp trị nám hiện nay.

Trị nám có rất nhiều phương pháp hiệu quả
Trị nám có rất nhiều phương pháp hiệu quả

Phương pháp trị nám bằng kem trị nám từ bên ngoài

Ngày nay có rất nhiều chị em đã dùng phương pháp trị nám từ bên ngoài bằng kem đến từ nhiều thương hiệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Để đánh giá những ưu điểm của phương pháp này thì thật ra chúng rất tiện dụng và bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không phân biệt thời gian hay địa điểm. Kem trị nám từ bên ngoài này sẽ giúp bạn xoá mờ vết nám một cách nhanh chóng.

Song khi thực hiện phương pháp trị nám này thì bạn nên kết hợp với những phương pháp dưỡng da mới tốt. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ tự niên và không có chứa corticoid để làm hại da.

Nhược điểm là phương pháp này sẽ không trị nám được tận gốc, và nếu bạn thôi sử dụng kem thì nám cũng sẽ quay lại một cách nhanh chóng.

Phương pháp trị nám bằng thực phẩm chức năng từ bên trong

Thực phẩm trị nám từ bên trong thường là những thực phẩm phẩm chức năng phù hợp với những người bị rối loạn nội tiết. Khi sử dụng thực phẩm chức năng  sẽ giúp bạn cân bằng nội tiết và làm giảm tàn nhang cùng các vết nám, đồng thời, ngăn ngừa tái phát.

Trị nám bên trong hay bên ngoài tuỳ thuộc vào bạn
Trị nám bên trong hay bên ngoài tuỳ thuộc vào bạn

Song khi sử dụng phương pháp trị nám này bạn cần phải kiên trì, đồng thời phải tìm hiểu về công dụng cũng như các thành phần và xuất xứ sản phẩm để giúp bạn lựa chọn loại thuốc với mình. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân gây nám của bạn không do nội tiết thì sử dụng phương pháp trị nám này sẽ không đạt được hiệu quả.

Phương pháp trị nám bằng tia laser

Trị nám bằng tia laser là một trong số phương pháp trị nám tận gốc được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng và thông thường sẽ chỉ mất từ 1 – 2 tuần thực hiện thì hiệu quả sẽ nhìn rõ.

Tuy nhiên, với phương pháp trị nám này bạn sẽ phải tốn chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Và nếu muốn đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn phải tìm hiểu, lựa chọn được những cơ sở uy tín cũng như đội ngũ có bác sĩ giàu kinh nghiệm,  cùng những máy móc hiện đại.

Để an tâm trị nám thì bạn không thể bỏ qua Viện thẩm mỹ Hà Nội – một cơ sở thẩm mỹ với các bác sĩ hàng đầu và máy móc hiện địa sẽ giúp bạn thành công hơn với phương pháp trị nám bằng tia laser mà bạn đã lựa chọn.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post