1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là lỗi thời

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược với mong muốn nâng cao kiến thức và tay nghề cũng như giá trị bằng cấp

Học liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là lỗi thời

Học liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là lỗi thời

Trang tin tức ngành Dược cho biết, Chuyên ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể dễ dàng nâng cao kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp và tay nghề thực hành để có thể mang tới một tương lai màu hồng. Nhưng ngoài xác định cho mình hướng đi thì địa chỉ đào tạo cũng góp phần rất lớn để tạo nên thành công trong tương lai.

Sức nóng của liên thông Cao đẳng Dược chưa hề giảm

Ngành Dược luôn có sức hút rất mạnh đối với tất cả thí sinh, những bạn trẻ bởi đây làm một ngành học dù ở trình độ Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược, Đại học Dược thì cũng cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại bệnh viện hay trung tâm Y tế, các nhà phân phối hay công ty sản xuất Dược phẩm với một mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Ngành Dược cũng mang tới một công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập cao nhưng đòi hỏi người học phải có sự chăm chỉ, cần cù, nếu như không muốn đi làm thuê thì người học có thể tự mở quầy thuốc, hiệu thuốc để kinh doanh tại nhà mà không cần phải làm thuê.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng hiện nay

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng hiện nay

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng hiện nay

Hiện nay tỉ lệ thất nghiệp tại Việt Nam được thống kê theo bộ LĐTB&XH cho thấy, đã lên etoiws 1,3 triệu người và con số lao động trẻ từ 15-24 tuổi chiếm 7,3%, cử nhân Đại học đã lên tới 200.000 người.

Trên thực tế, hiện nay ngành nghề có tiềm năng phát triển rất cao đó là ngành Dược, đặc biệt là khi các công ty Dược phẩm ở nước ngoài có xu hướng đầu tư vào thị trường Dược phẩm tại Việt Nam thì rất cần một nguồn nhân lực Y Dược. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn rất đúng đắn để có thể nâng cao kiến thức để có thể phù hợp với xu thế phát triển ngày càng hiện đại của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ có thể đăng ký dự thi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây chính là địa chỉ đang được đông đảo các thí sinh tin tưởng theo học hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn giúp sinh viên vững vàng kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Thí sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post