1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược tạo nên sức hút cho giới trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược là một ngành có tầm phát triển mạnh mẽ ở trong nước và nước ngoài, đây cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy ác bạn trẻ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược tạo nên sức hút cho giới trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược tạo nên sức hút cho giới trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trang tin tức ngành Dược cập nhật tin tức cho biết, với nhu cầu khám chữa bệnh và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của còn người đang cải thiện và tăng cao, vì vậy khả năng đáp ứng của ngành Dược cũng được tăng cao. Nguồn nhân lực Y Dược của ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng dẫn tới tình trạng không đủ số lượng Dược sĩ thiết yếu để phục vụ xã hội. Cho nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn rất đúng đắn để nâng cao cơ hội việc làm.

Nguồn nhân lực Y Dược ở xã hội đang thiếu hụt

Tình trạng nguồn nhân lực Y Dược ở các bệnh viện từ trung ương và địa phương ở nước ta đang khan hiếm từ nhiều năm nay, dù Bộ GD&ĐT và bộ Y tế đã tập trung hay tạo điều kiện cho công tác đào tạo và bồi dưỡng lao động cũng thuộc nhóm ngành này nhưng chưa thấy cải thiện. Và trong những năm tiếp theo của các chuyên gia thì tình trạng này còn thiếu rất nhiều và mỗi năm cần phải đào tạo thêm khoảng 450.000 các cán Bộ Y tế chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Y Dược như hiện nay.

Những người theo học ngành Y Dược không chỉ được thu hút về nguồn nhân lực mà khi theo học sẽ còn được nhận nhiều lợi ích khác. Đó là không chỉ được rèn luyện bản lĩnh mạnh mẽ, cứng rắn mà người thầy thuốc Tân Dược sẽ có cơ hội để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức để giúp ích người nhà và gia đình.

Nguồn nhân lực Y Dược ở xã hội đang thiếu hụt

Nguồn nhân lực Y Dược ở xã hội đang thiếu hụt

Giải quyết nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ không phải lo về vấn nạn thất nghiệp và sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn một công việc phù hợp. Do đó sức hút nguồn nhân lực ngành Dược đang rất lớn nên có thể nói rằng lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đều rất đúng đắn.

Một cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội hiện nay, hàng năm luôn đào tạo ra hàng nghìn cử nhân Y Dược chất lượng cho xã hội đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Với có sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được cập nhật, đây chính là môi trường lý tưởng cho bạn hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Giải quyết nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giải quyết nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post