1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín thì học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu? Có cao không cũng là mối quan tâm của các thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Với phương châm đào tạo học viên ra trường phải làm được việc ngay, Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu và đề hướng giảng dạy thích hợp cho sinh viên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Ngoài ra, với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp học tập giúp sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nắm bắt được những kiến thức mới nhất, những phương pháp trị liệu tốt nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới.

Trong năm 2018, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện mô hình đào tạo Bệnh viện –  Trường học, để sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được thực tập ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Đồng thời tăng cường thực hành giúp sinh viên sau khi ra trường thành thạo tay nghề và bắt tay vào công việc ngay lập tức mà không cần tới quá trình đào tạo lại. Đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang từng bước khẳng định tính hiệu quả của mô hình đào tạo chất lượng cao gắn với việc làm trong lĩnh vực Y Dược và trở thành Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế chất lượng nhất Hà Nội.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được điều chỉnh phù hợp trong năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được điều chỉnh phù hợp trong năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Không thể phủ nhận rằng mức học phí của những Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng luôn cao hơn so với các ngành khác. Nguyên nhân là do trong quá trình đào tạo nhân lực cho ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có rất nhiều trang thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành chi phí cao và các đồ dùng này có tính hao mòn. Nếu như muốn học tập ra trường với kết quả tốt, thì phải cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các sinh viên. Cũng chính vì thế các trường được phép tự chủ trong việc điều chỉnh mức học phí cho phù hợp với quá trình học tập.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, theo như Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng của Nhà trường thì việc xác định mức học phí sẽ dựa trên nguồn nhân lực đào tạo đó là đội ngũ giảng viên (phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm), đồng thời trang thiết bị cơ sở vật chất cũng phải đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện tay nghề của sinh viên. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ cân đối thu chi, đưa ra mức học phí thấp nhất, nhưng cũng đảm bảo chất lượng nhất cho sinh viên, giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây.

Cũng như năm 2017, Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí 750.000đ/ tháng, đảm bảo chất lượng nhất cho sinh viên, giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây.

Ngoài ra, để thu hút nhân tài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách học bổng, miễn toàn bộ 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét học bạ THPT 3 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt điểm tổng kết 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

tuyen-sinh-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang-nam-2018-1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 09.8259.8259.

Nguồn: Dược học Việt Nam

Share this post