1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cấp sau khi ra trường như thế nào, với bằng cấp này có được mở quầy thuốc không?

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc không?

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Việc học thêm một văn bằng trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng vì hình thức học này giúp người học có thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng nghĩa với có thêm nhiều cơ hội. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học được nhiều người lựa chọn bởi ngành Dược là ngành rất phát triển và có việc làm rất phong phú. Hơn nữa khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc sức khỏe cho người thân.

 

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Quản trị kinh doanh…
  • Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Nhận thấy được giá trị về bằng cấp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhanh chóng làm hồ sơ tuyển  sinh gửi về nhà trường như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

 Nguồn: Dược học Việt Nam

Share this post