1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín và chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Vậy địa chỉ đăng ký chính xác ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chuẩn Bộ Y tế?

Bỏ thời gian, công sức, tiền bạc ra để học chuyển đổi Văn bằng 2 với mong muốn mở rộng cơ hội tìm việc làm ở một ngành nghề khác tốt hơn, nhưng nếu không chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng thì hệ lụy của nó là khiến người học nản chí, khó trang bị đủ những kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc ở một ngành nghề mới. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín là rất quan trọng. Đặc biệt, theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, số lượng các cơ sở đào chuyên ngành này ở khu vực ngày càng nhiều.

Theo nguồn hỏi đáp ngành Dược, chính vì có cơ sở học tập tốt cùng đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kiến thức chuyên môn, nhiều năm giảng dạy trong nghề nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược được nhiều thí sinh theo học, gửi gắm tương lai, tri thức của cả một đời người. Chính vì thế nếu còn băn khoăn về tương lai các thí sinh tuyệt đối không bỏ qua cơ hội này.

Đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 

Không phải tự nhiên số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tăng vọt. Tất cả đều có lý do mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tiềm năng của ngành.

Những con số thống kê về tình trạng thất nghiệp trong thời gian vừa qua chắc hẳn đã khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, đặc biệt số lượng sinh viên mới ra trường chiếm tỉ lệ cao và trong đó không ít là những cử nhân Đại học, Cao đẳng của những ngành từng HOT một thời. Thực tế không sai khi có nhiều bạn đã phải chịu cảnh không có việc làm, làm với đồng lương ít ỏi hay chấp nhận làm trái ngành để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên có những người không chịu chấp nhận và họ đã tìm đến những thay đổi thông minh hơn, phù hợp với xu thế hơn sau lần vấp ngã trước đó bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ văn bằng 2

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường

Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Share this post