1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với bằng tốt nghiệp trung bình

Với bằng tốt nghiệp loại trung bình thì em có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hay không và có cần điều kiện gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trên cả nước
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trên cả nước

Thắc mắc “bằng tốt nghiệp Trung bình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hay không?” của bạn Liên được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trên cả nước

Từ năm 2017, để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các thí sinh có đam mê với ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng có thể thực hiện được ước mơ của mình, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh có lý lịch trong sạch và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Theo đó, bạn Liên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược loại Trung bình sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn đăng ký xét tuyển nhé, tuy nhiên để có thể đạt được chất lượng học tập tốt nhất thì bạn Liên nên cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn để có để làm được việc sau khi ra Trường.

 

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Bạn Liên và tất cả các bạn sinh viên có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu sau khi đã đáp ứng được hết các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng đối tượng người học. Trong thời gian từ 18 – 20 tháng (thời gian đào tạo 18 tháng dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe..) sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cùng với kiến thức chuyên môn ngành nghề, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM khác để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ như: Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Share this post