1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khả năng tiềm tàng của ngành Dược mở đường xu thế học Cao đẳng Dược

Ngành Dược có tiềm năng to lớn để khuấy động thị trường Dược phẩm 2018, kéo theo hoạt động Marekting Dược được chú trọng hơn, đồng thời thúc đẩy các bạn trẻ học Cao đẳng Dược.

Khả năng tiềm tàng của ngành Dược mở đường xu thế học Cao đẳng Dược

Khả năng tiềm tàng của ngành Dược mở đường xu thế học Cao đẳng Dược

Ngành Dược có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ

Theo IMS Health, tốc độ tăng trưởng bình quân của tổng chi tiêu cho tiền thuốc giai đoạn 2017-2021 của Việt Nam sẽ đạt 15-17% nhờ vào dân số tăng trưởng nhanh cùng với thu nhập bình quân đầu người cải thiện, dẫn tới sự quan tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng cao

Tin tức ngành Dược cho biết, chi tiêu tiền thuốc bình quân đầu người của Việt Nam hiện mới đạt 33 USD/người/năm. Trong khi đó, đối với Việt Nam, chỉ số EPI do Đại học Yales xây dựng và công bố định kỳ năm 2016 rất thấp, đứng thứ 131/180 quốc gia. Chỉ số này đo đạc chất lượng không khí, nguồn nước, vệ sinh môi trường, sản xuất nông lâm ngư nghiệp… cho thấy, Việt Nam vẫn thuộc nhóm có môi trường ô nhiễm cao, gây ra nhiều loại bệnh tật cho con người. Vì vậy, nhu cầu dùng thuốc sẽ tăng trong năm 2017 và 5 năm tiếp theo do đó cần lượng lớn đội ngũ nhân lực, đặc biệt là Marketing Dược.

Ngành Marketing Dược đem đến nhiều cơ hội mới

Nguyên tắc marketing Dược phẩm là thuốc được bán đúng đối tượng, đúng loại, đúng giá, đúng nơi cần. Nhiều nguồn tin cho biết, ngành Dược là ngành không chỉ đem đến tiềm năng phát triển lớn, cơ hội việc làm mở rộng mà những người theo đuổi ngành Dược với các chức danh khác nhau như: Dược sĩ, Dược sĩ kiểm định thuốc, Kiểm nghiệm Viên…thì Trình Dược viên là một trong những ngành nghề có mức thu nhập khủng nhất hiện nay. Cơ hội trở thành Trình Dược viên không ngừng mở rộng khi bạn tốt nghiệp các Trường đào tạo chuyên ngành Dược như Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là Trình Dược viên bạn không chỉ là Dược sĩ với công viêc cấp phát thuốc theo y lệnh; mà còn là bộ bộ phận quan trọng giúp các loại thuốc của các doanh nghiệp Dược phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Ngành Marketing Dược đem đến nhiều cơ hội mới

Ngành Marketing Dược đem đến nhiều cơ hội mới

Đặc biệt với ngành Marketing dược phẩm, cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ Cao đẳng không chỉ dừng lại ở việc làm việc trong các Bệnh viện và Nhà thuốc mà còn phát triển rộng lớn với môi trường làm việc đa dạng; ở đó người học ngành Dược đã có nền tảng về chuyên ngành, y đức nghề nghiệp và các kĩ năng mềm. Với đặc tính cũng như tiềm năng của ngành, Marketing ngành Dược hứa hẹn bùng nổ, mang đến nguồn thu nhập khủng cho những ai theo đuổi chúng.

Marketing ngành Dược mở đường cho xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Để trở thành Dược sĩ hay Trình Dược viên giỏi, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng khi trở thành nền tảng cơ bản giúp người học tiếp nhận kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để vừa có thể yêu nghề, phát triển nghề và sống được nhờ nghề.

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn Trường đào tạo nào thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Với chuyên môn đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, chú trọng phương pháp đào tạo thực hành gắn liền nhà thuốc, bệnh viện để các sinh viên ngành Dược ra trường có thể tìm kiếm ngay được nhiều công việc phù hợp với chuyên môn tay nghề cao. Ngoài các phương pháp đào tạo, trường còn chú trọng đào tạo các kĩ năng chuyên môn như kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp để khi tốt nghiệp các sinh viên ngành Cao đẳng Dược có thể công tác trong môi trường nước ngoài, với kĩ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp tốt thì công việc Marketing Dược chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Để có thể hành nghề và phát triển trong nghề bạn phải trải qua quá trình đào tạo và nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là công đoạn không thể bỏ quan với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02466.895.895 – 09.8259.8259

Share this post