1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có giới hạn độ tuổi học không?

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi nhưng do yêu cầu công việc tôi có nguyện vọng theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có đủ điều kiện xét tuyển không?

Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lực chọn con đường chuyển đổi Văn bằng 2 để thay đổi nghề nghiệp và mở rộng hơn cơ hội tìm kiếm việc làm. Trong trường hợp của bạn Tuấn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM và bạn thắc mắc không biết có giới hạn độ tuổi khi đăng ký xét tuyển hay không, thắc mắc này của bạn được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Quy chế tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ra đời tạo nên sự phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế, ngày nay, nếu như không có sự đóng góp tích cực của những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì bác sĩ khó lòng chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, cung cấp những cán bộ Kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề cao nhất để phục vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM trên phạm vi cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Dó vậy, bạn Tuấn thân mến!, bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên là hoàn toàn có đủ điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường mà không giới hạn độ tuổi nhé.

Thời gian Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các bạn trẻ có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM dành cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Nhạc họa, Sư phạm…

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) giúp thí sinh thuật tiện vừa học vừa làm. Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng, sinh viên hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học TPHCM năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn duochocvietnam.edu.vn

Share this post