1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 giúp Dược sĩ nâng cao kiến thức

Các dược sĩ Trung cấp khi liên thông Cao đẳng Dược 2017 sẽ được trang bị thêm những kiến thức cần thiết để có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ người học
Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ người học

Việc học liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp và còn cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cần thiết để tự tin hành nghề và thực hiện đúng sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Bởi vậy, để liên thông Cao đẳng Dược ngay năm 2017 là hướng đi thông minh cho những ai đã có bằng Trung Cấp Dược.

Nâng cao, cải thiện kiến thức khi liên thông Cao đẳng Dược

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy đòi hỏi con người trong xã hội cũng phải có trình độ chuyên môn tương ứng. Hiện nay nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng hơn nữa các nhà tuyển dụng bắt buộc người lao động đều phải có trình độ tối thiểu ở mức Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong nghề nghiệp của mình hơn đồng nghĩa với việc mức thu nhập của bạn sẽ được nâng cao.

Với bậc học Cao đẳng, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu ở mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh học lý thuyết bạn sẽ còn được tăng cường các giờ học thực hành. Theo đó trình độ chuyên môn của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, học Cao đẳng Dược chính là một bước đệm không thể thiếu nếu bạn muốn học lên bậc Đại học.

Để học liên thông Cao đẳng Dược Cần những điều kiện gì?

Theo Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe theo học

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh việc đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Share this post