1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học phí đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 ngành xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại tỏ ra lo lắng không biết học phí có đắt không và có phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân.

 

Học phí đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đây là ngành học đòi hỏi cao về trang thiết bị thực hành hiện đại và sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền để phục vụ quá trình học tập vì thế rất nhiều thí sinh lo lắng học phí ngành này là bao nhiêu?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 ngành Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Ngành Xét nghiệm là ngành học hết sức quan trọng trong nền Y học hiện đại, là người trực tiếp tiến hành các xét nghiệm sau đó các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả xét nghiệm và đưa ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân nên bản chất ngành học đòi hỏi khắt khe về kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề vững chắc do đó thí sinh có mong muốn học ngành xét nghiệm cần phải cân nhắc trong khâu chọn trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội và là địa điểm được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em vào học tập tại trường.

Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu “chất lượng sinh viên là hàng đầu” nên trường rất chú trọng đến chuyên môn giảng viên và cơ sở vật chất thực hành. Hàng năm nhà trường tổ chức những buổi ngoại khóa ngay tại bệnh viện của trường để học viên thực hành những gì mình đã được học và không bị bỡ ngỡ khi ra trường.

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có đắt không?

Học phí đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thu học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng đây là mức học phí tiết kiệm cho thí sinh so với một số trường đào tạo ngành Y Dược khác trên địa bàn Hà Nội. Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn có một số chương trình hỗ trợ dành cho học viên như: dành nhiều suất học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian học tại trường, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm áp lực chi phí.

Thí sinh mong muốn có chất lượng đào tạo tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp thì nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post