1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị đào tạo chất lượng thì mức học phí là vấn đề được quan tâm trước khi nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có mức học phí là bao nhiêu?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế, sinh viên khi lựa chọn trường theo học ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì cũng rất quan tâm đến học phí của trường đó cao hay thấp?

Đối thí sinh nào có thể liên thông Cao đẳng Dược?

 

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, từ năm 2017, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép sinh viên khối ngành Y Dược có thể học liên thông chéo ngành chỉ cần thí sinh đó đảm bảo điều kiện đó là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành mình định thi liên thông.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau:  thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.

Điều này có nghĩa là bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và đáp ứng được những yêu cẩu trên là có thể học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2017 là bao nhiêu?

Vấn đề học phí là vấn đề mà bất cứ sinh viên cũng như phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường đó để theo học. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược cũng vậy, cũng rất quan tâm đến mức học phí trong quá trình theo học. Theo kiến thức y học phổ thông, ngành Dược là ngành học đặc thù, do đó, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt cần phải được thực hành thực tập liên tục, phải luôn được đào tạo lý thuyết gắn liền với thưc hành chính vì điều này khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên về thực hành

Các bạn sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2017, để theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tình thần học tập, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo tin tức ngành Dược, thời gian học liên thông  Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên có thể thi liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng của chính quyền.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cùng với học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Share this post