1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi, có chuyên môn cao, thí sinh cần tìm cho một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội?

Nắm giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người nên ngay từ khâu đào tạo, người học cần xác định cho mình ngôi trường có đủ điều kiện để đào tạo ra những Dược sĩ nắm vững chuyên môn, giỏi kỹ năng làm nghề. Các chuyên gia Y tế cũng khuyến nghị các bạn thí sinh nên chọn ngôi trường đào tạo Dược uy tín, chuyên nghiệp nhất để theo học.

Các chuyên gia Dược học Việt Nam nhận định rằng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo Y Dược chuyên sâu, luôn cập nhật, đổi mới các phương pháp, hình thức đào tạo phù hợp với tình hình thực tế. Đẩy mạnh thời gian thực hành, đúc kết ngắn gọn nội dung giảng dạy giúp sinh viên sẽ học dễ nhớ và có thể áp dụng vào công việc thuần thục nhất.

Với mục tiêu không để sinh viên thất nghiệp, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình bệnh viện – nhà trường với mục đích kết hợp lí thuyết và thực hành. Thời lượng thực hành được đẩy lên cao tới 70% khung giờ học tập, nhờ điều này mà sinh viên sẽ đảm bảo trau dồi được kiến thức, trình độ chuyên môn, kĩ năng tay nghề tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước sẽ góp phần định hướng sinh viên tìm tòi khám phá năng lực bản thân, nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng thị trường và đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Có thể coi đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại Hà Nội khi Nhà trường liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bằng cách tổ chức ngày hội việc làm, tạo cơ hội để giúp sinh viên giao lưu với các nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Ngành Dược đang đứng trước những cơ hội vô cùng lớn để phát triển và mở rộng thị trường. Theo đó cơ hội việc làm đối với người học ngành Dược cũng trở nên dễ dàng hơn và người dân sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với những dịch vụ chất lượng. Đồng thời các chính sách do Nhà nước triển khai sẽ góp phần thúc đẩy quy mô ngành Y Dược, đáp ứng nhu cầu sử dụng Dược phẩm, dịch vụ y tế của người dân. Đảm bảo an ninh xã hội cũng như nâng cao chất lượng ngành Dược tốt nhất.

Để có thể học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đam mê với nghề, yêu nghề
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng những điều kiện tuyển sinh như trên các bạn thí sinh sẽ cơ có hội trúng tuyển cao nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các bạn thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành học như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…. đúng với đam mê của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Trong chuyên mục Hỏi đáp ngành dược có viết: Thời gian học Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Y tế là 3 năm. Dưới sự chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, Ban lãnh đạo Nhà trường sẽ tập trung đào tạo chuyên môn, kĩ năng tốt nhất cho sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu tiêu chí của các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí công tác như: Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa; Trình dược viên, Marketing Dược tại các công ty Dược phẩm, Dược sĩ kiểm nghiệm, giám sát Dược phẩm…

Theo đó ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Share this post