1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)

Học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 bạn cần phải làm những thủ tục gì?

Ngành Y Dược là một ngành nghề có vị thế cao trong xã hội. Nhưng không phải ai cũng đủ giỏi để thi những trường ‘top’ như Đại học Y Hà Nội, bạn có thể chọn trường top dưới phù hợp với tầm học của mình như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội

Hỏi: Bạn Nguyễn Vinh Quang ( Quê ở Thuận Thành-Bắc Ninh)- Em đã đi làm được hơn 1 năm sau khi tốt nghiệp THPT và cảm thấy chán nản vì làm quá sức mà được ít tiền, em muốn đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội thì hồ sơ phải chuẩn bị gì?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Website http://trungcapykhoapasteur.com/ của trường trung cấp Y Khoa Pasteur. Ban tổ chức tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời câu hỏi của bạn Vinh Quang như sau:

Học Trung cấp Dược bạn cần phải làm những thủ tục gì?

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 là ai?

– Đối tượng : Công dân trên toàn quốc có nguyện vọng  đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội đủ 18 tuổi trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017 dựa theo hình thức miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS.

Trường Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo trong thời gian bao lâu?

– Thời gian đào tạo Trung cấp Dược : 02 năm  đối với thí sinh là người học đã tốt nghiệp THPT hoặc  Bổ túc văn hóa.

– Thời gian đào tạo Trung cấp Dược : 02 năm 3 tháng đối với người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp được THPT. Người học sẽ được nhà trường dạy bổ sung kiến thức văn hóa là 03 tháng.

– Thời gian đào tạo Trung cấp Dược : 03 năm áp đối với người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc học Trung cấp Dược sĩ.

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy. Học viên được phép thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi học viên có nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp( theo mẫu chung của BGD&ĐT).

– 01 bản sao giấy khai sinh

– Sơ yếu lý lịch: 01 bản điền đầy đủ thông tin của thí sinh có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi thi sinh đang cư trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

-Bản Photo kèm công chứng bằng + học bạ THCS: 02 bản.

-Bản Phô tô kèm công chứng bằng + học bạ THPT:  02 bản.

– Hai ảnh 3x4cm và hai ảnh 2x3cm, tất cả cho vào 01 phong bì có dán sẵn tem thư,  thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng người học được ưu tiên.

* Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017:  101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur