1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Muốn theo đuổi ngành Dược sĩ phải có bằng Cao đẳng Dược trở lên

Trình Dược viên phải đạt trình độ Cao đẳng Dược trở lên nếu muốn theo đuổi ngành Dược sĩ. Đó là thông tư mới nhất được ban hành từ Bộ Y tế quy định

Muốn theo đuổi ngành Dược sĩ phải có bằng Cao đẳng Dược trở lên

Muốn theo đuổi ngành Dược sĩ phải có bằng Cao đẳng Dược trở lên

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng ở đâu?

Để có thể theo học ngành Dược và trở thành những Dược sĩ tài năng trong tương lai đòi hỏi bạn phải đạt đến trình độ nhất định cũng như được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu. Với hơn 10 năm phát triển trong đào tạo cán bộ chất lượng ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín hiện nay.

Sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tiếng tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn sinh viên nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng mỗi năm. Năm 2018 này, Nhà trường tiếp tực thực hiện phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Đảm bảo mục tiêu sinh viên ra trường “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tăng thời lượng thời gian thực hành lên đến 70%, giúp các em không chỉ có cơ hội rèn giũa mà còn tăng khả năng ghi nhớ cũng như hiểu rõ bản chất vấn đề. Đặc biệt Nhà trường trang bị phòng thực hành với đầy đủ dụng cụ hóa chất, thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và thực hành. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên thành thạo kĩ năng kinh nghiệm thực hành chính xác cũng như phân tích, bào chế dược…tốt nhất. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín được đông đảo thí sinh theo học

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng đáp ứng tiêu chí nào?

Việc tìm hiểu kỹ càng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển tại ngôi trường bản thân yêu thích. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào?

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia, có giấy tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đam mê sở thích với ngành Dược.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe học tập tốt kho theo học tại trường.

Với điều kiện tuyển sinh dễ dàng sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao hơn cũng như không gặp áp lực về điểm số. Bên cạnh đó Nhà trường liên kết với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm sẽ giúp sinh viên không rơi vào cảnh thất nghiệp.

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hiện nay có 3 cách đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đăng kí xét tuyển học tập tại trường như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post