1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành một trong những sinh viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tuyển sinh chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ‘đắt’ việc làm

 Theo những thông tin từ tin tức ngành dược được biết ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược tại Trường  đều đã có việc làm chính thức, đúng chuyên môn tại các bệnh viện. Trong số này, có rất nhiều sinh viên được nhận làm việc tại các Công ty Dược, Bệnh viện Quốc tế với mức thu nhập cao.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngay từ cuối năm 2 năm 3, do có kết quả học tập (lý thuyết cũng như thực hành lâm sàng) ấn tượng, nhiều sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…nhiều bệnh viện mời chào. Vì thế, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp, những sinh viên này không những không phải chạy ngược chạy xuôi xin việc mà còn có “quyền” lựa chọn nơi làm việc phù hợp nhất với mình.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

 Để có được những thành tựu này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tuy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống ngoài công lập và thời gian thành lập trường cũng chưa lâu nhưng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược phục vụ cho sự phát triển ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tạo dựng trên một nền tảng một trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu của cả nước được tạo dựng trên một nền tảng một đại học hàng đầu của cả nước lại nhận được sự giúp đỡ của những bệnh viện chuyên ngành hàng đầu của cả nước nên đào tạo được những sinh viên có nền tảng kiến thức cơ bản, kỹ năng lâm sàng tốt.

Nói về định hướng phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm tới, Luật sư Lê Hồng Khanh trưởng ban pháp chế của Nhà Trường đồng thời là Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong thời gian tới Nhà Trường phấn đấu trở thành một cơ sở đào ngành y, dược có uy tín trong nước và quốc tế. Nhà Trường cũng tăng cường đầu tư cho khoa về con người cũng như về cơ sở vật chất, như tiếp tục phải phát triển đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên chuyên ngành có trình độ cao; hoặc đầu tư cho Bệnh viện trực thuộc Trường để bệnh viện này thành một cơ sở thực hành có chất lượng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường được công nhận về mô hình đào tạo Y – Dược đạt chuẩn trong hệ thống đào tạo Y tế Việt Nam vì có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường thuận lợi cho việc sinh viên y khoa thực tế, thực hành, thực tập nghề y. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo cán bộ Dược sĩ ở trình độ Cao đẳng chất lượng cao để đáp ứng với nhu cầu nhân lực của hệ thống y tế.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng với điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chất lượng cao vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Share this post