1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược Đà Nẵng cánh cửa thứ 2 để thí sinh đến với nghề Dược sĩ

Trong những năm gần đây Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh đặc biệt là bạn nữ theo học. Còn các bạn thì sao?

Cao đẳng Dược Đà Nẵng cánh cửa thứ 2 để thí sinh đến với nghề Dược sĩ

Cao đẳng Dược Đà Nẵng cánh cửa thứ 2 để thí sinh đến với nghề Dược sĩ

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng sự lựa chọn hoàn hảo cho thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược

Bất cứ ai khi đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp cho tương lai đều mong muốn được tìm hiểu kỹ về ngành mình sẽ theo học. Đối với ngành Dược cũng không ngoại lệ. Dược học được phát triển dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất vẫn là hóa học và sinh học, hai ngành quan trọng sử dụng kiến thức để bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người. Khác với việc bào chế các phương thức Đông y cổ truyền, người có kiến thức ngành Dược chủ yếu làm những công việc kỹ thuật điều chế, sản xuất tân dược, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, ngành dược đóng góp trực tiếp vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiển nhiên khi có một vị trí quan trọng trong xã hội thì những người có kiến thức, chuyên ngành Dược luôn tìm được những công việc phù hợp.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo cơ hội việc làm?

Không thể phủ nhận ngành Dược mang lại cơ hội việc làm lớn cũng như tiềm năng phát triển sự nghiệp không ngừng. Tuy nhiên không phải ai sau khi tốt nghiệp cũng đều có những công việc ổn định trong nghề. Đặc biệt đây là một lĩnh vực liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên tay nghề và trình độ chuyên môn luôn được các nhà tuyển dụng chú trọng. Vì thế để đảm bảo tốt được tay nghề sau khi ra trường buộc thí sinh cần tìm kiếm được một địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược , thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những cơ sở học tập được đông đảo thí sinh quan tâm, trong vòng 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng. Với phương châm mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Dược, Nhà trường luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có cơ sở bệnh viện thực hành riêng nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm công việc của một người Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi tren ghế Nhà trường.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược , Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Tin tức ngành dược

Share this post