1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thắc mắc chung của hầu hết các thí sinh là không rõ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm nay là gì?

Việc lựa chọn đăng ký một ngành học phù hợp với bản thân mình không phải là dễ dàng, xong để thí sinh có định hướng học tập cho bản thân tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho tất cả thí sinh bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Đà Nẵng… ) hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe (Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…)
 • Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như ở trên các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 với các chuyên ngành như sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng

Ngoài ra trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng còn đào tạo thêm 2 lĩnh vực mới là Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho những đối tượng có nhu cầu đăng ký học tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong thời gian bao lâu?

Để có thể tiếp thu được hết các kiến thức quan trọng của lĩnh vực Y Dược cần phải có một khoảng thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.

Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Sở dĩ thời gian đào tạo của 2 nhóm đối tượng này khác nhau là do những thí sinh có bằng Cao đẳng cùng nhóm ngành sức khỏe sẽ được miễn một số môn cơ sở ngành đã học ở Văn bằng 1. Nhà trường sắp xếp thời gian học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật (ngoài giờ hành chính) để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

Học phí và hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Học phí và hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Học phí và hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Vấn đề học phí luôn là nỗi quan tâm lớn đối với các thí sinh, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng, với chi phí phải chăng và ở Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong những địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Tại đây thí sinh sẽ được học tập tiếp xúc với nhiều giảng viên có chuyên môn cao là các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, hơn nữa Nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh học tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được thực hành, thực tế tại các bệnh viện trong địa bàn thành phố. Một điều đặc biệt để các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng  đó chính là học phí chỉ có 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Đây là mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post