Năm 2018 học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Vấn đề học phí khiến nhiều thí sinh còn đang phân vân lựa chọn trường để học. Vậy học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Chủ đề học phí Cao đẳng Dược luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi mùa tuyển sinh Đại học Cao đẳng đến, bởi việc lựa chọn trường học và chuyên ngành là điều khá cần thiết cho mỗi gia đình. Biết trước được mức học phí sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình.

Vậy học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Trong những năm qua, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đông đảo thí sinh lựa chọn không chỉ vì chất lượng đào tạo tốt, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược mà mức học phí của nhà trường cũng ở mức vừa phải. Năm 2018 học phí Cao đẳng Dược thu ở mức là 750.000 đống/ tháng. Đây cũng là mức học phí áp dụng với 4 chuyên ngành đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Với mức học phí này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của hầu hết các bạn sinh viên. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của nhà trường mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như đảm bảo tốt trong công tác công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí theo đúng với quy định của nhà nước ban hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh chi tiết Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo tin tức ngành Dược: Ngành Dược là một ngành nghề luôn dễ tìm việc, cũng như có cơ hội nhận được mức lương cao, được cả xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh vào ngành này tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng tăng lên qua các năm. Năm 2018, nhà trường xây dựng quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phận biệt vùng miền.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

• Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập

Đặc biệt hơn điều kiện tuyển sinh này cũng được Bộ LĐTB –XH phê duyệt và cho phép áp dụng với các chuyên ngành sức khỏe khác thuộc khối Cao đẳng của nhà trường như: Cao đẳng Y/  Hộ sinh/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Khi đã đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển thí sinh cần làm hồ sơ Cao đẳng Dược về nhà trường theo mẫu sau:

–        01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà Trường

–        Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

–        Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

–        02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.

–        04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.

–        Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

–        02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sơm nhất. Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 02466.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn