1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn, nhà trường hướng dẫn hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ năm 2018 như sau.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội

Theo các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, nếu như trước đây, phải học các ngành như Ngân hàng, Kinh tế…thì mới dễ kiếm việc làm và thu nhập cao thì vài năm trở lại đây, ngành Y – Dược mới chính là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm nhất, nhanh nhất và giúp cho sinh viên không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Theo tin tức ngành Dược thì trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ngày càng gia tăng để đáp ứng yêu cầu sản xuất, phân phối trong ngành Dược phẩm.

Vì sao nên học Cao đẳng Dược năm 2018?

Là một trong những ngành riêng biệt, đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Y tế, ngành Dược sở dĩ có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học là vì: Người học Dược không chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số đều có khả năng tự tìm kiếm việc làm, có được những cơ hội việc làm vô cùng tốt ngay sau khi ra Trường mà không phải chật vật trong nỗi lo thất nghiệp. Ngoài những cá nhân được các công ty Dược phẩm săn đón từ khi còn thực tập thì cũng có rất nhiều người đã nhanh chóng liên thông Đại học Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp và thi tuyển vào các bệnh viện trở thành viên chức y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc. Ngoài những tiêu chí chung, để giúp đào tạo sinh viên ngành Dược có chất lượng tốt nhất thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược còn cần phải đảm bảo điều kiện đảm bảo là có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn.

Share this post