1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những lợi thế cho sinh viên khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược trong tương lai

Ngành Cao đẳng Dược được xem là ngành học hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Sau đây là những lợi thế cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Lợi thế cho sinh viên khi tốt nghiệp ngành Dược

Ngành Dược đang là ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong

Theo hỏi đáp y dược được biết, thống kê tỷ lệ Dược sĩ trên cả nước trong năm 2015 chỉ đạt 2,2/10.000 dân do Cục quản lý dược cung cấp, trong đó nguồn nhân lực này chủ yếu tập trung làm việc tại các bệnh viện, cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Với số liệu này, chúng ta có thể nhận thấy nguồn nhân lực thực tế hiện nay thiếu hụt trầm trọng, chua đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Không chỉ thiếu hụt nguồn nhân lực tại các bệnh viện, doanh nghiệp  mà các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam,…đang cần lượng lớn nhân sự. Do đó những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Cô Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiên nay mô hình ngành Dược đang có sự thay đổi, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược (đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Y Dược) không chỉ bó hẹp không gian làm việc ở các nhà thuốc mà được mở rộng trở thành nhân viên Marketing hay kinh doanh thuốc tại nhà. Do đó ngoài kiến thức chuyên môn, môi trường giáo dục là nền tảng quan trọng giúp các sinh viên có thể trau dồi kỹ năng mềm cần thiết.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín nhất năm 2018?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong những trường đào tạo uy tín trên cả nước trong lĩnh vực ngành Y Dược. Với mong muốn mang đến cho sinh viên theo học ngành Dược những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp chuẩn nhất, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các Trường Đại học lớn trên cả nước và có nhiều năm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,… không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong số ít trường có Bệnh viện riêng phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và quá trình thực hành thực tế của sinh viên. Các sinh viên theo học các lớp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Với môi trường đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng xứng đáng nhất mà bạn nên nộp hồ sơ tuyển sinh trong năm học 2018 – 2019. Với tiêu chí “nói không với thất nghiệp”, “sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc”.

Nguồn:Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Share this post