1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những lý do khiến Dược sĩ thất bại trong kinh doanh Quầy thuốc

Dược sĩ muốn mở Quầy thuốc kinh doanh nếu chỉ có lượng kiến thức chuyên môn và tiềm lực về kinh tế thì có lẽ vẫn chưa đủ để tạo nên thành công trong kinh doanh

Những lý do khiến Dược sĩ thất bại trong kinh doanh Quầy thuốc

Những lý do khiến Dược sĩ thất bại trong kinh doanh Quầy thuốc

Kiến thức chưa đủ thì không nên khởi nghiệp

Trang tin tức ngành Dược cập nhật tin tức cho biết, Một người thành công là một người luôn biết mình đang làm gì và luôn chuẩn bị kỹ lưỡng trong mọi việc từ suy nghĩ tới hành động. Trong việc kinh doanh quầy thuốc thì người Dược sĩ nếu muốn có được thành công thì nhất định phải có một chuyên môn vững vàng, dù bạn học ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay ở đâu cũng phải có một mục tiêu vững vàng, có kiến thức thì mới làm được nghề, và đặc biệt đây là một ngành quan trọng liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, nên không được để xảy ra bất kì một sai lầm đáng tiếc nào.

Trong việc kinh doanh cũng sẽ lên và phát triển nhanh chóng nếu người Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, bán thuốc sẽ hiệu quả hơn, từ đó người bệnh truyền tai nhau và từ đó sẽ không bao giờ bị thất bại trong kinh doanh. Không chỉ có trình độ chuyên môn mà phải cần trau dồi thêm rất nhiều kỹ năng mêm như giao tiếp, ngoại ngữ, khả năng nắm bắt tâm lý người bệnh…thì mới thành công được.

Kiến thức chưa đủ thì không nên khởi nghiệp

Kiến thức chưa đủ thì không nên khởi nghiệp

Phải tìm hiểu thật kỹ càng khi khởi nghiệp

Phải chuẩn bị kiến thức chuyên môn chỉ là một yếu tố và nếu muốn thành công trong việc kinh doanh Quầy thuốc thì Dược sĩ phải chọn được một địa điểm đẹp, giao thông đi lại đông đúc và tất cả phải lên lịch một cách tỉ mỉ và thận trọng. Công việc này sẽ phù hợp với những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi khi tới với nghề thì họ đã được đào tạo một cách bài bản, được trang bị một lượng kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp. Nếu muốn thành công thì người Dược sĩ phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố như thị Trường, cơ sở vật chất, địa điểm kinh doanh và vốn đầu tư..

Sai lầm thời điểm sẽ thất bại trong khởi nghiệp

Trên thực tế có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại các hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi có bằng đã mở ngay Quầy thuốc để kinh doanh mà không biết rằng việc kinh doanh muốn thuận lợi thì bản thân phải có kinh nghiệm, với lượng kiến thức của một người mới ra Trường thì chưa đủ để làm nên kỳ tích, các bạn cần phải đi làm ở một số nơi, tìm hiểu cách thức kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm bán hàng hay đơn giản là cách giao tiếp với khách như thế nào để họ quay lại mua thuốc của mình lần sau. Tất cả các Dược sĩ khởi nghiệp kinh doanh Quầy thuốc sai thời điểm đều gặp rất nhiều khó khăn trước khi đi đến thất bại.

Sai lầm thời điểm sẽ thất bại trong khởi nghiệp

Sai lầm thời điểm sẽ thất bại trong khởi nghiệp

Muốn khởi nghiệp phải có một sự quyết tâm không bỏ cuộc

Nhiều người cho rằng chỉ cần có một công việc để ổn định việc làm ăn là đủ chứ không có quyết tâm và đặt ra mục tiêu nên dẫn đến việc khởi nghiệp không thành công. Đối với Dược sĩ, khi đã quyết định kinh doanh Quầy thuốc thì yếu tố tạo nên thành công chính là tinh thần và quyết tâm chinh phục, không chỉ mở một Quầy thuốc mà sau này còn có thể mở cả chuỗi cửa hàng. Nếu như không có quyết tâm thì Dược sĩ chớ nên kinh doanh Quầy thuốc bởi kiểu gì cũng gặp thất bại.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post