1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ở TPHCM nên chọn trường nào để học Cao đẳng Dược trong năm 2018?

Hiện nay ở TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược khuyến cho nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào cho đảm bảo chất lượng?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp và bài bản

Theo một số Thông tin Y tế cho thấy hiện nay nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày ngày càng cao đòi hỏi ngành Y tế cần đảm bảo không chỉ là số lượng mà còn là chất lượng của cán bộ y tế. Nhận thức được thực tế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện với mục tiêu rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thay vì lý thuyết suông. Đặc biệt, không giống như những sinh viên trường y dược khác, sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được thực hành tại phòng thực hành, thí nghiệm không chỉ của Nhà trường mà còn các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,…liên kết cùng Nhà trường.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018, thì nhà trường còn các ngành thu hút đông đảo thí sinh theo học không kém như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… Để thí sinh có nhiều sự lựa chọn hơn cho tương lai của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp và bài bản

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp và bài bản

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ trải qua quá trình học tập là 3 năm tương ứng với 36 tháng. Thời gian học tập này đảm bảo đủ khối lượng kiến thức chuyên môn cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, từ đó có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học nếu có nguyện vọng khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post