1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện khi nào?

Nếu bạn có dáng mũi vừa thấp tẹt lại to bè khiến khuôn mặt bạn mất cân bằng nghiêm trọng thì việc phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

Dãng múi to bè và thấp tẹt là một trong những đặc trưng chủng tộc của người Châu Á, nếu bạn không muốn giữ dáng mũi này thì bạn có thể phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và nâng cao mũi giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát, tôn lên dáng vẻ của khuôn mặt và được nhiều người ưa thích.

Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi đang được nhiều người áp dụng
Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi đang được nhiều người áp dụng

Thu nhỏ cánh mũi bằng cách nào?

Hiện nay phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đang được nhiều bạn có cánh mũi to sử dụng làm cứu cánh cho mình. Bạn có thể được thực hiện bằng một trong hai phương pháp sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi hay còn gọi là cuốn cánh mũi. Đây là một trong những kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tương đối đơn giản. Bởi bác sĩ sẽ thực hiện rạch hai đường nhỏ bên chân mũi, rồi làm mỏng cánh mũi và loại bỏ một phần cánh mũi, sau đó cuộn cánh mũi. Đây là phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi nên không để lại sẹo và ít biến chứng. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút là có thể hoàn thành kỹ thuật mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một trong những biện pháp tùy vào đặc điểm của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện biện phắp cắt bớt cánh mũi hoặc thu nhỏ cánh mũi bằng những tiểu phẫu đơn giản, cũng không để lại sẹo và cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Vì vậy, khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu mũi bạn quá thấp thì rất có thể sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi kèm theo để có một dáng mũi đẹp đúng chuẩn.

Bạn sẽ có dáng mũi đẹp hơn khi phẫu thuật nâng mũi
Bạn sẽ có dáng mũi đẹp hơn khi phẫu thuật nâng mũi

Những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ cánh mũi

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không chỉ cắt cánh mũi mà còn có thể làm cánh mũi mỏng và mêm ra trông thấy.

Đồng thời, bạn còn có thể phán đoán chính xác nguyên nhân mũi bạn tại sao lại to rộng và được khắc phục một cách tốt nhất.

Chính nhờ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi mà có thể điều chỉnh độ cao hay góc độ, hình dáng đầu mũi để tạo hình dáng mũi như ý muốn.

Bạn sẽ được thực hiện để được phẫu thuật chính xác để có thể tạo hình mũi với góc độ và độ cao lý tưởng.

Bạn yên tâm với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ không để lại sẹo và khiến khuôn mặt bạn mất thẩm mỹ.

Nếu có nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi an toàn thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post